Close

03May

TRỒNG NẤM LINH CHI BẰNG ĐÈN QUANG HỢP TRONG NHÀ HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ GIÁ TỪ 595K/BỘ

TRỒNG NẤM LINH CHI TRONG NHÀ BẰNG ĐÈN LEN QUANG HỢP HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

(Đèn Led trồng Nấm Linh Chi Trong nhà Giúp Bổ Sung Ánh Sáng “vừa đủ” cho Nấm Linh Chi trong nhà và giúp nấm phát triển nhanh, năng suất cao và đủ dinh dưỡng)

 1. CÔNG DỤNG ĐÈN LED BỔ SUNG ÁNH SÁNG CHO NẤM LINH CHI TRONG NHÀ?

+ Đèn quang hợp cây Nấm Linh Chi trong nhà giúp cung cấp và bổ sung ánh sáng đủ cho cây và giúp cây nấm ổn định thân nhiệt và phát triển qua tất cả các giai đoạn sinh trưởng từ tai nấm con đến tai nấm trưởng thành

+ Điều quan trọng, Đèn LED quang hợp còn giúp Kích Thích Cây Nấm Linh Chi phát triển nhanh hơn bình thường “vươn về phía có ánh sáng” và tăng năng suất nâm sau thu hoạch.

+ Đèn LED sẽ giúp việc trồng Nấm Linh Chi đạt hiệu quả rất cao về năng suất (NHIỀU TAI HƠN).

+ Đèn LED sẽ giúp việc trồng Nấm Linh Chi đạt hiệu quả cao về năng suất “gấp 2 lần” ở giai đoạn bắt đầu trồng. Tốc độ tăng trên 35%

Thực tế chứng minh tại nhà trồng nấm tại Tây Ninh, sau hơn 15 ngày treo treo đèn Led bổ sung ánh sáng cho cây nấm thi tốc độ phát triển cây nấm nhanh, khỏe và đủ dinh dưỡng đến đáng ngạc nhiên. Sau khi treo đèn Len Quang Hợp lên thì tốc độ phát triển cây nấm tăng nhanh gấp 2 lần bình thường. Cụ thể, thông thường chu trình nấm Linh Chi trên 3.5 tháng thu hoạch thì sau khi có sử dụng đèn quang hợp cho cây nấm thời gian thu hoạch chỉ còn 2 tháng đến 2.5 tháng cho 1 chu trình.

 (Anh Phương chủ trang trang nấm linh chi cho biết)

+ Nên mua các loại đèn LED dài 1.2m trồng cây ở nhà sản xuất uy tín, có thời gian bảo hành đèn là 12 tháng và tiết kiệm chi phí

+ Với Ánh sáng đèn LED cơ bản là tím đỏ sen (3 đỏ 1 xanh) đã được loại bỏ hoàn toàn tia cực tím có hại cho mắt nhưng vẫn có lợi cho cây trồng trong nhà hay bổ sung ánh sáng cho hoa lan và trong nuôi cây mô, cây con

2. Công dụng chính của Đèn Trồng Cây dạng LED 1.2m ‘NÓI CHUNG” LÀ GÌ?

Là tạo anh sáng “Giả lập” hoàn toàn dãy quang phổ mặt trời, cung cấp ánh sáng cho cây quan hợp phát triển qua tất cả các giai đoạn sinh trưởng từ cây con đến ra hoa, đậu quả . Có thể trồng được hầu hết các loại cây (hoa, rau, dược liệu, cây ăn quả,..), ở mọi không gian người dùng mong muốn.

Ánh sáng đèn LED quang hợp cây trồng đã loại bỏ hoàn toàn tia cực tím, an toàn cho mắt

+ Thời gian bảo hành lên đến 1 năm.

+ Bao kiểm tra hàng trước khi sử dụng và được trả lại hàng 100% nếu không hài lòng

3. VỊ TRÍ SỬ DỤNG ĐÈN LED QUANG HỢP TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

– Vị trí sử dụng đèn quang hợp tốt nhất là Trong nhà, khu vực thiếu ánh nắng, biệt thự, căn hộ, nhà hàng, spa, cafe, các phòng nuôi cấy trồng lan….

– Đối tượng có thể sử dụng đèn LED trồng cây là các đơn vị Decor, Công ty trồng cây nội thất, các bên thiết kế cảnh quan mảng xanh ngoài trời và trong nha, chủ căn hộ chung cư, nhà phố, Cafe cần thiết kế trồng cây hoa lá….

4. HƯỚNG DẪN TREO ĐÈN LED TRONG NHÀ NẤM LINH CHI”

+ Đèn quang hợp trồng NẤM nhỏ gọn, kích thước 120 cm x 3 cm x 4 cm

+ Và đèn được làm bằng chất liệu nhôm hộp kim PC, độ bền cao, an toàn cho môi trường và người sử dụng.

Đèn Quang Hợp Trồng nấm linh chi có 30W là loại đèn chuyên dụng sử dụng các bước sóng phổ nằm trong dải từ 380 – 750 nanomet (nm), mang lại ánh sáng Mặt Trời giả lập giúp cây nấm trong nhà quang hợp một cách tốt nhất.

Đèn Quang Hợp trồng nấm trong nhà hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp như trồng rau sạch tại nhà, trồng cây cảnh, trồng hoa, trồng cây cảnh ngay tại văn phòng, trồng rau thủy canh, các mô hình nông nghiệp từ nhỏ đến lớn….

ƯU ĐIỂM ĐÈN GREEN SMART LIGHT Kiểu dáng gọn nhẹ, dễn lắp đặt

  • Đèn LED là công nghệ thuộc bảng quyền của Israel nhưng được sản xuất tại 1 nhà máy ở Trung Quốc
  • Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian bao hành lên đến 24 tháng kể từ ngày sản xuất và thời gian chiếu sáng liên tục 12h/24
  • Tăng năng suất cây trồng dù ở nơi không có ánh sáng
  • Khả năng chiếu sáng cao liên tục, giúp cây trồng giữ trạng thái ổn định.
  • Thân thiện với môi trường, không chất độc gây hại.
  • Ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp như trồng rau sạch tại nhà, trồng cây cảnh, trồng hoa, trồng cây cảnh ngay tại văn phòng, trồng rau thủy canh, các mô hình nông nghiệp từ nhỏ đến lớn….

 

Bài viết liên quan